คำถามที่พบบ่อย

 

1) ติวเตอร์ผู้สอนของ Tutor Go Home เป็นใครมาจากไหน?

ติวเตอร์ผู้สอนของสถาบันกวดวิชาและสอนพิเศษ Tutor Go Home เป็น

– นิสิต นักศึกษาระดับปริญญาตรี โท และเอก จากมหาวิทยาลัยจุฬาฯ, ธรรมศาสตร์, มหิดล, เกษตร, มศว, ศิลปากร, พระจอมเกล้าฯ ลาดกระบัง, พระจอมเกล้าฯ บางมด, พระจอมเกล้าฯ พระนครเหนือ ฯลฯ และ มหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในต่างประเทศ

– อาจารย์ประจำ จาก โรงเรียน และ สถาบันที่มีชื่อเสียง

– บัณฑิตที่เรียนจบ และทำงานแล้ว แต่ยังรักการสอน

ด้วยประสบการณ์และคุณภาพในด้านการสอน ผู้เรียนสามารถมั่นใจได้ว่าติวเตอร์ทุกคนสามารถถ่ายทอดให้ความรู้แก่ผู้เรียนได้อย่างเต็มที่ และมีประสิทธิภาพแน่นอน

 

2) เรียนที่ Tutor Go Home ต่างจากเรียนที่อื่นอย่างไร?

  1. ประสบการณ์ที่ยาวนานเกือบ 20ปี มีนักเรียน นักศึกษา และบุคคลทั่วไป จำนวนมากที่เลือกเรียนกับสถาบัน กวดวิชาและสอนพิเศษ Tutor Go Home ทุกหลักสูตรมีติวเตอร์ที่มีประสบการณ์สอนโดยตรง และส่วนใหญ่สอนตามสถาบัน โรงเรียนดังๆมาแล้วทั้งสิ้น
  2. คุณภาพที่เหนือกว่าติวเตอร์ อาจารย์ผู้สอนของสถาบันกวดวิชาและสอนพิเศษ Tutor Go Home มีทั้งที่เป็นนิสิต ที่กำลังศึกษาระดับปริญญาตรี – เอก(ระดับเกียรตินิยม) ภายใต้การดูแลและคัดสรรคุณภาพติวเตอร์อาจารย์ผู้สอนจากทางสถาบัน
  3. ราคาที่เหมาะสม อัตราค่าสอนของติวเตอร์อยู่ภายใต้การควบคุมดูแลของสถาบันกวดวิชาและสอนพิเศษ Tutor Go Home ซึ่งอิงราคาตามท้องตลาดเป็นเกณฑ์มาตราฐาน (เฉลี่ยเริ่มต้นที่ชั่วโมงละ 200บาท) เมื่อเทียบกับอัตราค่าสอนของสถาบันอื่นๆ จัดได้ว่าเป็นราคาที่คุ้มค่าและเหมาะสม

 

3) อัตราค่าเรียนเป็นอย่างไร?

-อัตราค่าเรียนแบ่งออกเป็น คือ หลักสูตรกระทรวงศึกษาธิการ และหลักสูตรนานาชาติ ซึ่งจะขึ้นอยู่กันระดับชั้น อัตราค่าเรียนอยู่ภายใต้การควบคุมดูแลของ สถาบันกวดวิชาและสอนพิเศษ Tutor Go Home ซึ่งอิงราคาตามท้องตลาดเป็นเกณฑ์มาตราฐาน (เฉลี่ยเริ่มต้นที่ชั่วโมงละ 200 บาท)

 

4) สถานที่เรียน ต้องเรียนที่ไหน?

-รับสอนในเขตกรุงเทพ-ปริมณฑล และสอนออนไลน์สดตัวต่อตัว / ผู้เรียนสามารถกำหนดเองได้ว่าต้องการจะเรียนที่ไหน อาจจะเป็นที่บ้านหรือสถานที่อื่นๆก็ได้ ตามความสะดวกของผู้เรียน

 

5) สามารถเลือกเรียน เดี่ยว(แบบตัวต่อตัว) หรือ จัดกลุ่มมาเองได้ไหม?

-ผู้เรียนสามารถเลือกเรียนเดี่ยว(แบบตัวต่อตัว) หรือจัดกลุ่ม(2-4คน) มาเองก็ได้

 

6) ถ้าวันไหนขาดเรียน ต้องทำอย่างไร เรียนเสริมวันอื่นได้ไหม?

-ถ้าจำเป็นต้องขาดเรียน ผู้เรียนต้องแจ้งให้ติวเตอร์ให้ทราบล่วงหน้าก่อนวันนัดเรียนอย่างน้อย 1วัน(ค่าเรียนไม่ต้องเสีย) ส่วนวันที่ต้องการเรียนชดเชยจะต้องเช็คกับติวเตอร์ ณ ช่วงเวลานั้นอีกที

 

7) อยู่ต่างจังหวัด อยากเรียนต้องทำอย่างไร?

-จะมีสอนแบบสดออนไลน์ตัวต่อตัว ซึ่งได้ผลดีคุณภาพเท่ากัน และค่าเรียนที่ต่ำกว่าด้วย

 

8) สมัครเรียนได้ทางไหนบ้าง?

-สมัครทาง Line : @tutorgohome หรือเบอร์โทร 061-191-9654